ข่าวประชาสัมพนธ์

📌ประกาศโรงเรียนกาบังพิทยาคม เรื่อง การสรรหาบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งธุรการโรงเรียน(โครงการคืนครูให้นักเรียน) จำนวน 1 อัตรา
📌เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2566 ผู้ประสงค์จะสมัคร ให้ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ โรงเรียนกาบังพิทยาคม ในเวลาราชการ