ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนกาบังพิทยาคม โดยนายพนา อรัญภาค ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดการประชุม ครูและบุคลากรทางการศึกษา ชี้แจงแนวทางการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับนักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุมบานบุรี